THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
(07/07/2022)
EBARA đang tìm đồng đội và tuyển dụng vị trí: “ nhân viên xưởng đúc”. Nộp hồ sơ ngay để có cơ hội trở thành nhân viên chuyên nghiệp tại đây.
Product Viideo
Bew
World

BƠM KHÍ HOÁ LỎNG (LPG PUMP)

21/06/2022

Bơm khí hóa lỏng mang lại hiệu suất cao mà tiết kiệm chi phí. Đây là sản phẩm chất lượng, uy tín của hệ thống sản xuất hiện đại EBARA.

Thông Tin Chi Tiết Về Bơm Khí Hóa Lỏng

Khí hoá lỏng (Liquefied Petroleum Gas – LPG) đang dần trở thành một phần quan trọng trong sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam. Việc kết hợp nguyên liệu nhập khẩu ổn định, dài hạn cùng với xây dựng cơ sở hạ tầng phù hợp, đồng bộ, ổn định, chất lượng. Với công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng cao góp phần vào việc đảm bảo an ninh quốc phòng. Và phục vụ cho mục tiêu phát triển bền vững của nền công nghiệp và đất nước.

LPG là một hỗn hợp dễ cháy của hydrocarbon (Propane & Butan). Thường được sử dụng cung cấp nhiên liệu cho các phương tiện giao thông. Và nhu cầu dân sinh, xử lý thực phẩm, sản xuất hạt nhựa, nhiên liệu cho nhà máy điện hoặc chất làm lạnh. Trong nhiều năm qua EBARA đã phát triển đa dạng máy bơm công nghiệp ứng dụng cho vận chuyển, phân phối khí hoá lỏng (LPG). Do đặc thù áp suất hoá hơi cao của Khí hoá lỏng nên yêu cầu giá trị thấp NPSH (Net positive suction head) của bơm là điều vô cùng quan trọng.

Bơm trục đứng EBARA model VPCS/VPCH đặt chìm trong ống hút là một trong những giải pháp khắc phục được những hạn chế về NPSH.

Bơm trục đứng đa tầng cánh VPCS/VPCH được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy Lọc hoá dầu, bơm nước ngưng trong các nhà máy điện và các ngành công nghiệp. EBARA không ngừng cải tiến nhằm mục đích nâng cao hiệu suất, đặc tính và độ tin cậy của dòng bơm này.

VPCS - Ứng dụng cho dải áp suất thấp và trung bình

VPCH - Ứng dụng cho dải áp suất cao.

Thiết kế độc đáo của Bơm khí hoá lỏng này đem tới hiệu suất cao nhất cùng với chi phí hoạt động thấp. Hệ thống sản xuất hiện đại và quy trình quản lý chất lượng tiên tiến đảm bảo sản phẩm của EBARA đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất cao nhất.

Chi tiết tham khảo về sản phẩm bơm ly tâm khác và dịch vụ tái thiết kế vui lòng truy cập:

1.Bơm tuần hoàn nhà máy điện

2.Tái thiết kế chế tạo vật tư bơm nước

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: info.evpc@ebara.com ; sales.evpc@ebara.com

EBARA VIỆT NAM- CHI NHÁNH HÀ NỘI

Phòng 022, Tầng 2 Số 14 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội

Tel: +84-24-328 999 11 | Fax: +84-24-328 999 55

Các tin bài khác