THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
(07/07/2022)
EBARA đang tìm đồng đội và tuyển dụng vị trí: “ nhân viên xưởng đúc”. Nộp hồ sơ ngay để có cơ hội trở thành nhân viên chuyên nghiệp tại đây.
Product Viideo
Bew
World

CÔNG DỤNG CỦA BƠM HOÁ CHẤT EBARA

16/06/2022

Sản phẩm bơm hóa chất Ebara với nhiều tính năng ưu việt mang đến công năng vượt trội. Ứng dụng trong nhiều nghành khác nhau thể hiện tính vượt bậc cao.

Ưu điểm của bơm hóa chất Ebara ( GSO )

- Dải sản phẩm rộng

- Tiêu chuẩn thiết kế cao nên phù hợp trong các nhà máy công nghiệp. Hiện nay, với sự phát triển nền kinh tế công nghiệp việc đáp ứng và đòi hỏi cao thì máy bơm EBARA luôn đáp ứng được những nhu cầu và đòi hỏi đó.

- Đầu bơm, cánh bơm nửa hở… được chế tác bằng thép không gỉ. Do tiếp xúc nhiều với chất lỏng, vật liệt thép nhẹ mà không quá nặng hỗ trợ vận hành máy.

bơm hoá chất Ebara

Bơm được làm từ thép không gỉ

Nhờ đặc tính đó nên máy bơm hóa chất phù hợp với nhiều môi chất đặc biệt như nước sạch, môi chất dạng bùn nhẹ, hóa chất,…Phù hợp với nhiều môi trường đây được coi là sự lựa chọn tốt nhất.

- Việc lắp đặt và vận hành máy bơm cũng rất dễ dàng. Phụ kiện tiêu chuẩn thuận tiện trong quá trình bảo dưỡng sửa chữa. Thuận tiện cho di chuyển cũng như giải quyết dễ dàng hơn khi gặp trục trặc.

- Được làm từ thép không gỉ nên tuổi thọ bơm hóa chất Ebara cao. Đây cũng là ưu thế mà khách hàng luôn hướng tới. Sản phẩm bền và chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu của người tiêu dùng.

- Mặc dù nhiều ưu điểm nổi trội như vậy nhưng giá thành sản phẩm rất cạnh tranh. Khi được đầu tư sản phẩm từng bộ phận thì chi phí cũng ko rẻ nhưng đổi lại là sự “ bề - uy tín ”.

Ứng dụng của bơm hóa chất

Với sự đa dạng của bơm hóa chất Ebara thì áp dụng được trong các ngành như: ngành nước, ngành công nghiệp, nhà máy điện. Bên cạnh đó còn ứng dụng được trong hạ tầng công nghệ và dầu khí và hóa dầu.

bơm hoá chất Ebara

Bơm hoá chất được ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau

- Đối với ngành nước bao gồm các sản phẩm: mô hình: VLX ( bơm hỗn lưu trục đứng dạng xoắn ốc ). Hay mô hình: CN ( Bơm ly tâm trục ngang hai cửa hút ) và MODEL: VD (bơm ly tâm trục đứng hai cửa hút ) và còn rất nhiều mẫu khác.

- Nhà máy điện được chia làm hai: Đầu tiên là mô hình: SSP với xuất xứ từ Italy. Với thiết kế nhằm hỗ trợ đường trung tâm, phần vòng. Nhiều tầng, loại vỏ máy khuếch tán. Cách sắp xếp cánh quạt đối lập. Thứ hai là mô hình SS - SSD với đặc tính như sau:

- Về hạ tầng xây dựng: mô hình CN, MODEL: VD; MODEL: VY, VZ; MODEL: LPS… Với những tính năng và đặc điểm công nghệ khác biệt. Điều đó thể hiện tính vượt trội của từng sản phẩm.

- Và dầu khí- hóa dầu: Tổng có mười một mô hình như: SSP, UCW, IWF, KS, DCS - DCD, HDB - HSB. Gồm bơm công nghiệp cho đến bơm cao áp ( hai cửa hút, hai thân ).

Xem thêm bài viết tham khảo: THÔNG BÁO “V/V DÁN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ CHO BƠM EBARA” 

Địa chỉ mua Bơm hóa chất Ebara?

Công ty TNHH Bơm EBARA Việt Nam (gọi tắt là “EVPC”) là một thành viên của Tập đoàn EBARA.

Tiếp đó đến năm 2001, Công ty EBARA Việt Nam (EVC) được thành lập tại Hà Nội là công ty chuyên về kỹ thuật hệ thống bơm và môi trường có chức năng kinh doanh tại thị trường nội địa Việt Nam.

Công ty TNHH Bơm EBARA Việt Nam không chỉ là nhà sản xuất và kinh doanh máy bơm mà còn là nhà cung cấp các giải pháp liên quan đến kỹ thuật hệ thống máy móc thủy lực.

Với tinh thần nền tảng "Netsu To Makoto" ( đam mê và cống hiến ). Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng hệ thống bơm có độ tin cậy cao. Đem đến sự hài lòng khách hàng ứng dụng những tiến bộ kỹ thuật về máy bơm và hệ thống bơm.

Năm 2012, EHD sát nhập với Ban kỹ thuật hệ thống bơm của EVC và đổi tên thành "EVPC".

EVPC sẽ luôn nỗ lực để hài lòng khách hàng cung cấp sản phẩm chất lượng của tập đoàn EBARA. Dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng và đưa ra các giải pháp kĩ thuật thông qua chi nhánh tại Hà Nội.

Các sản phẩm do bơm hóa chất EBARA cung cấp luôn đảm bảo chất lượng. Mang lại giá trị hữu ích cho người sử dụng.

Nếu quý khách có nhu cầu về sản phẩm bơm của chúng tôi vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH BƠM EBARA VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng 022, Tầng 2, 14 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội

Tel: 024-3289-9911 | Fax: 024-3289-9955

Email: info.evpc@ebara.com

Các tin bài khác