Thư Ngỏ

Trân trọng cám ơn Quý khách hàng, đối tác, các bên liên quan đã tiếp tục tin tưởng Tập đoàn EBARA cũng như CÔNG TY TNHH Bơm EBARA Việt Nam chúng tôi!
 
Kể từ khi thành lập với tư cách là nhà sản xuất máy bơm vào năm 1912, Tập đoàn EBARA đã phát triển trong các lĩnh vực: máy bơm và cơ sở hạ tầng cho ngành nước, thiết bị làm lạnh, thiết bị môi trường và cuối cùng là ngành cơ khí chính xác và tiếp tục mở rộng lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi trong suốt lịch sử hơn 100 qua.
Công ty TNHH Bơm EBARA Việt Nam (gọi tắt là “EVPC”) là một thành viên của Tập đoàn EBARA, chuyên cung cấp máy bơm và các dịch vụ về bơm.
Tôi tin rằng sứ mệnh của EVPC là "Hỗ trợ Toàn cầu dựa trên Công nghệ và Niềm đam mê" và với tư cách là Tổng giám đốc, tôi hướng đến nâng cao độ nhạy bén với nhu cầu thị trường, giải quyết những thay đổi cần thiết và hành động nhanh chóng ở tất cả các cấp. Điều này sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục hỗ trợ cơ sở hạ tầng xã hội, cơ sở hạ tầng công nghiệp, từ đó làm phong phú thêm cuộc sống của người dân trên khắp thế giới trong nhiều lĩnh vực và khu vực đồng thời đạt được tăng trưởng bền vững.

Tôi nhìn nhận rằng, hỗ trợ xã hội, công nghiệp và đời sống là giá trị mà EVPC mang lại cho xã hội nói chung và là lý do tồn tại của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đạt được sự phát triển bền vững cùng với xã hội và nâng cao giá trị doanh nghiệp trong khi giải quyết các vấn đề xã hội khác nhau thông qua hoạt động kinh doanh của mình.
 


Tập đoàn EBARA đã tồn tại hơn 100 năm và chúng tôi cam kết tiếp tục đóng góp cho toàn xã hội bằng cách sử dụng tối đa công nghệ, chuyên môn và tài năng của mỗi nhân viên để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giải quyết các vấn đề mà khách hàng và xã hội phải đối mặt trong 100 năm tới.
 

Nhà máy sản xuất tích hợp
Đặc điểm nổi trội của Nhà máy chúng tôi đó là “Nhà máy sản xuất tích hợp”, nghĩa là Nhà máy của chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu thô, qua các công đoạn gia công cơ khí, lắp ráp và thử nghiệm. Trong Tập đoàn EBARA, EVPC là nhà máy sản xuất bơm duy nhất có phân xưởng đúc và phân xưởng hàn thép tấm trong cùng khuôn viên nhà máy.
Với “Nhà máy sản xuất tích hợp” và không phải phụ thuộc vào các công ty ngoài, chúng tôi có thể quản lý và kiểm soát chất lượng, lịch sản xuất cũng như giá trị sản phẩm, chính điều đó đã giúp tăng cường tính cạnh tranh của thương hiệu EBARA.
Thêm vào đó, tất cả tiêu chuẩn kĩ thuật / thiết kế, sản xuất và hệ thống quản lý chất lượng của công ty chúng tôi đều tuân thủ nghiêm ngặt chính sách và tiêu chuẩn của nhà máy Futtsu, nhà máy chính của tập đoàn EBARA tại Nhật Bản, dưới sự giám sát của các chuyên gia giàu kinh nghiệm Nhật Bản.
Chúng tôi cam kết sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi có cùng chất lượng với sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Futtsu của tập đoàn EBARA.
Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để tăng cường chất lượng cũng như khả năng sản xuất để đưa sản phẩm của Việt Nam ra thị trường toàn cầu.
 
Dịch vụ và Hỗ trợ
EVPC sẽ luôn nỗ lực để hài lòng khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng của tập đoàn EBARA, dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng và đưa ra các giải pháp kĩ thuật thông qua chi nhánh tại Hà Nội và văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm phân phối tại Đồng Nai.
 

Lịch sử của EVPC
Vào năm 1995, Tập đoàn EBARA thành lập công ty TNHH Bơm EBARA Hải Dương (liên doanh giữa tập đoàn EBARA và Công ty Bơm Hải Dương, sau này gọi là “EHD”) ở tỉnh Hải Dương, Việt Nam. Năm 2011, EHD trở thành công ty con toàn quyền sỡ hữu của Tập đoàn EBARA và sau này đổi tên thành “EVPC”. Với mục đích đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam và Đông Nam Á, vào năm 2016, EVPC đã hoàn thành xây dựng Nhà máy sản xuất tích hợp.

     TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!     
                                                                                                   
       TETSUYA FUCHIDA
        TỔNG GIÁM ĐỐC