Về chúng tôi

Tập  đoàn  EBARA  là  một  trong  những  nhà  máy  sản  xuất  máy  móc  thủy  khí  nổi  tiếng  trên  thế  giới với hơn 100 năm kinh nghiệm và luôn là người đi tiên phong trong sự phát triển nhiều chủng loại bơm.
Công ty TNHH Bơm EBARA Việt Nam (EVPC) là nhà sản xuất bơm cỡ lớn chất lượng cao và là công ty chủ lực của Tập đoàn EBARA tại khu vực Đông Nam Á. 
Tuân thủ triết lý kinh doanh của Tập đoàn EBARA, chúng tôi luôn nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của xã hội Việt Nam bằng việc cung cấp các sản phẩm máy bơm hàng đầu cùng với kỹ thuật hệ thống và các dịch vụ liên quan đến ngành "Nước" một cách tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm của EBARA Việt Nam ra thị trường toàn cầu.

Thông tin chung về công ty: 

- EVPC có Văn phòng chính & Nhà máy ở tỉnh Hải Dương, Chi nhánh tại Hà Nội và Văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh.
- Nhà máy EVPC có diện tích 2,9 ha, bao gồm đầy đủ các quy trình sản xuất bơm từ thiết kế, làm khuôn mẫu, đúc, gò hàn, gia công chế tạo, lắp ráp đến kiểm tra và thử nghiệm đặc tính bơm.
- Nhà máy EVPC có thể cung cấp đủ chủng loại bơm với lưu lượng từ 200 đến 50,000m /h, tổng cột áp từ 2 đến 300m.
- Nhà máy EVPC cung cấp tất cả các chủng loại bơm của Tập đoàn EBARA cho thị trường Việt Nam thông qua hệ thống kinh doanh và phân phối tại Chi nhánh của EVPC tại Hà Nội và Văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh.