LỜI CHÚC NĂM MỚI
(31/01/2023)
Xin được gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty.
Product Viideo
Bew
World

HỘI THẢO - GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN EBARA, CÁC CHỦNG LOẠI MÁY BƠM. KỸ NĂNG TÍNH TOÁN THIẾT KẾ HỆ THỐNG TRẠM BƠM

17/06/2022

Hội thảo thể hiện vị thế cũng như tầm quan trọng của tập đoàn Ebara trên thị trường quốc tế. Điều đó nói lên thương hiệu và sức ảnh hưởng lớn của tập đoàn.

Tổ Chức Hội Thảo Nhằm Giới Thiệu Tập Đoàn Ebara

Với vai trò là một tập đoàn đứng đầu thế giới về các sản phẩm máy bơm và máy thủy khí. Ebara luôn mong muốn đóng góp thật nhiều sự phát triển cơ sở hạ tầng xã hội Việt Nam. Tháng 05/2022, Công ty TNHH Bơm Ebara Việt Nam (EVPC) có tổ chức Hội thảo tại Tp.Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa với chủ đề: Giới thiệu về tập đoàn Ebara, các chủng loại máy bơm. Kỹ năng tính toán thiết kế hệ thống trạm bơm. Nhằm giới thiệu Công nghệ bơm và các sản phẩm máy bơm mới của công ty đến với các đối tượng khách hàng là các cán bộ đang làm việc, nghiên cứu và các tổ chức, các cơ quan quản lý có liên quan trong ngành nước. Trong buổi hội thảo, các kỹ sư chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bơm của Ebara đã giới thiệu và hướng dẫn các quan khách tìm hiểu chi tiết hơn về các chủng loại bơm. Đồng thời giải thích về thông số kỹ thuật và cách tính toán lựa chọn bơm phù hợp cho mỗi dự án riêng biệt.

Cơ Sở Tổ Chức Hội Thảo

Việt Nam là quốc gia tích cực và chủ động tham gia chương trình nghị sự toàn cầu 2030 vì sự phát triển bền vững. Kế hoạch hành động quốc gia của Việt Nam được xây dựng trên cơ sở quốc gia hóa Nghị sự 2030 với 17 mục tiêu phát triển bền vững và 115 mục tiêu cụ thể phù hợp với điều kiện phát triển và ưu tiên của quốc gia.

 

Chính vì điều này, mà tập đoàn Ebara đã tổ chức hội thảo để giới thiệu sản phẩm đã cung ứng những năm vừa qua đóng góp vào sự phát triển bền vững cơ sở hạ tầng của Việt Nam. Đồng thời đưa ra những thông tin hữu ích để khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm chủng loại máy bơm. Nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng.

 

Đây là cơ hội để khách hàng có thể trao đổi, lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Thành phần tham dự

Buổi hội thảo có sự tham gia của ban lãnh đạo, các kỹ sư chuyên gia Ebara Việt Nam là những thành phần chủ chốt trong buổi hội thảo có những chia sẻ, hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn sản phẩm bơm phù hợp.

hoi-thao-ebara

Hội thảo có sự tham gia của ban lãnh đạo, các kỹ sư chuyên gia Ebara Việt Nam

Tiếp đến là các cán bộ đang làm việc, nghiên cứu và các tổ chức, các cơ quan quản lý liên quan trong ngành nước đều có mặt tham gia hội thảo.

hoi-thao-ebara-

Chuyên gia, cán bộ đang làm việc, nghiên cứu trong ngành nước tham gia buổi hội thảo

Thông qua buổi hội thảo giới thiệu các chủng loại máy bơm, giới thiệu về tập đoàn Ebara. EVPC ấp ủ khát khao đóng góp thật nhiều sự phát triển bền vững cơ sở hạ tầng của Việt Nam. 

Chúng tôi luôn nỗ lực để hài lòng khách hàng và đem đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng của tập đoàn.
Bài viết tham khảo: GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM BƠM HOÁ CHẤT - GSO CỦA EBARA

Nếu quý khách có nhu cầu về sản phẩm bơm của chúng tôi vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH BƠM EBARA VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng 022, Tầng 2, 14 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội

Tel: 024-3289-9911 | Fax: 024-3289-9955

Email: info.evpc@ebara.com

 

Các tin bài khác