TUYỂN NHÂN VIÊN - EBARA
(30/08/2022)
Ebara là một trong những Công ty hàng đầu tại Nhật Bản có kinh nghiệm hơn 100 năm trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo máy bơm. Công ty có nhà máy sản xuất và văn phòng đại diện ở nhiều nước trên thế giới.
Product Viideo
Bew
World

Lời phát biểu đầu xuân Nhâm Dần của Tổng giám đốc

10/02/2022

Lời đầu tiên tôi xin được gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty!
 

"Hiểu rõ mục đích, ý nghĩa trước khi hành động"Nhìn lại năm 2021, một năm chịu ảnh hưởng khá nhiều của dịch bệnh Covid, một năm khiến chúng ta không thỏa mãn với hoạt động kinh doanh của mình. Trong bối cảnh đó, tại tất cả các văn phòng, chi nhánh, nhà máy của công ty và cả tại các trạm bơm của khách hàng, chúng ta vừa thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, vừa duy trì các công việc của mình, tôi xin cảm ơn mọi người vì điều đó.
Chúng ta có thể hoàn thành sứ mệnh của tập đoàn Ebara là tiếp tục hỗ trợ xã hội, các ngành công nghiệp là nhờ sự nỗ lực của tất cả mọi người, sự hỗ trợ từ phía gia đình, từ các nhà thầu, và từ rất nhiều người khác nữa.
Tôi xin chân thành cảm ơn!

Về kết quả kinh doanh năm 2021, mặc dù việc nhận đơn hàng, doanh thu, lợi nhuận đã không đạt như kế hoạch ban đầu nhưng cũng không bị chênh lệch quá lớn, chúng ta đã thu được lợi nhuận ở mức độ cho thấy hiệu quả kinh doanh ổn định. Ngay cả trong hoàn cảnh còn khá nhiều hạn chế, chúng ta vẫn tiến hành các hoạt động kinh doanh mà không hề bị rối loạn, chúng ta vẫn ghi lợi nhuận ổn định. Tôi cho rằng, điều đó thể hiện rằng: sức mạnh công ty đã được phát huy hiệu quả. Một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả mọi người.
Năm 2022 là năm cuối cùng trong kế hoạch trung hạn E- Plan 2022, đồng thời cũng là một năm kinh doanh hết sức quan trọng hướng tới tầm nhìn dài hạn E-Vision 2030, mục tiêu đến năm 2030.
Trong một môi trường cạnh tranh công bằng, dựa trên sự hài lòng của các bên liên quan như khách hàng, nhà cung cấp, các nhân viên, cộng đồng địa phương và các nhà đầu tư, tự bản thân doanh nghiệp phải đạt được mức lợi nhuận như mong muốn . Đó là sứ mệnh của doanh nghiệp. Tôi mong muốn rằng mục tiêu, hình mẫu lý tưởng là: EVPC sẽ trở thành một công ty đóng vai trò trung tâm trong ngành kinh doanh bơm của tập đoàn Ebara.

Chúng ta sẽ nỗ lực hướng tới mục tiêu, hình mẫu mà chúng ta đặt ra nhưng tiền đề của hoạt động đó là: “Với tư cách một doanh nghiệp, chúng ta sẽ đảm bảo an toàn cho tất cả các nhân viên”, “Chúng ta không bỏ qua điều này, để dễ dàng tìm kiếm lợi nhuận”. Điều này sẽ không bao giờ lay chuyển.
Ngoài ra, kết quả của công ty chính là kết quả tổng hợp của các hành động của mọi người. Vì thế, trước khi hành động, tôi mong mọi người hãy ý thức rõ chỉ một điều duy nhất. Đó là: Hiểu rõ mục đích, ý nghĩa trước khi hành động. Khi hành động sẽ có một số mục đích quan trọng ở đằng sau hành động đó. “Tại sao hành động này lại cần thiết?”, chúng ta hãy tự hỏi bản thân và hành động sau khi đã hiểu. Nhờ đó, tự bản thân cá nhân chúng ta sẽ “Hiểu được ý nghĩa thực chất của hành động” và “Hành động khôn ngoan”, điều đó sẽ góp phần “Nâng cao chất lượng hoạt động của doanh nghiệp”.

Quy trình khi phát hành báo giá, quy trình trước khi bắt đầu công việc hàn, quy trình khi bắt đầu và kết thúc thử nghiệm hay các quy trình xác nhận an toàn trong nhà máy hay tại các trạm lắp đặt, bất cứ công việc nào cũng đều có ý nghĩa.
Tự bản thân mỗi cá nhân hãy suy nghĩ thật kỹ về mục đích của hành động. Trường hợp chúng ta suy nghĩ kỹ mà chưa hiểu thì hãy hỏi những người có nhiều kinh nghiệm. Người được hỏi thì cũng không nên đưa ra câu trả lời một cách dễ dàng mà hãy đưa ra các gợi ý để người hỏi có thể tự mình đưa ra được nhiều câu trả lời phù hợp. Vì tương lai của EVPC, tôi mong mọi người hãy thực hiện như vậy.
Sau đó, nếu chúng ta đánh giá hành động đó chỉ là hình thức, không có ý nghĩa thì hãy từ bỏ hành động đó hoặc giảm thiểu ở mức nhỏ nhất. Chúng ta hãy sử dụng hiệu quả quỹ thời gian có hạn, đây cũng là vấn đề quan trọng trong việc “Nâng cao chất lượng hoạt động của doanh nghiệp”.
Cuối cùng, tôi xin chúc tất cả mọi người cùng gia đình đón một năm mới mạnh khỏe.
Cầu chúc năm 2022 sẽ là một năm nhảy vọt đối với các bạn và với cả công ty.

Xin trân trọng cảm ơn!
                                                                                                                                Ngày 7 tháng 2 năm 2022
                                                                                              CÔNG TY TNHH BƠM EBARA VIỆT NAM
                                                                                                                  Tổng giám đốc
                                                                                                                 Tetsuya Fuchida
 

 
 

Các tin bài khác