Tìm Hiểu Các Loại Máy Bơm Nước Biển Chính Hãng Ebara

22/12/2022

Máy bơm nước biển chính hãng Ebara là một trong những dòng bơm được nhiều người yêu thích nhất. Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây!

Máy Bơm Nước Biển Chính Hãng Ebara

Cũng giống như nhiều loại thiết bị bơm của thương hiệu Ebara. Máy bơm nước biển chính hãng thương hiệu này cũng được sử dụng vô cùng phổ biến tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Đặc biệt nhất là các vùng dân cư ven biển luôn có nhu cầu rất cao đối với loại  bơm này. Cụ thể chúng là loại thiết bị như thế nào, mang những đặc tính gì? Hãy cùng khám phá nội dung dưới đây của chúng tôi!

Thông tin cơ bản về bơm nước biển

Nước biển là một loại nước có tính chất ăn mòn đặc biệt cao bởi có nồng độ muối đậm đặc hơn loại nước ngọt thông thường gấp nhiều lần. Tại các vùng ven biển, bản chất nước trong tình trạng nhiễm phèn, nhiễm mặn xảy ra phổ biến. Đòi hỏi các thiết bị bơm cần phải có ưu thế trong khả năng vận tải loại nước đặc biệt này.

Máy Bơm nước biển chính hãng

Chính vì thế, không khó hiểu khi bơm nước biển trở thành giải pháp không thể thay thế. Tại các vùng dân cư này, đi theo các tàu bè nuôi hải sản hay tham gia vào hoạt động bơm cấp - thoát tại các đồng muối. Bên cạnh đó, thiết bị bơm biển còn được ứng dụng đa dạng tại các bể bơi, bể nuôi cá,... Là nơi cũng có tính chất nước tương tự.

Về lĩnh vực bơm nước biển, những loại bơm thông dụng nhất có khả năng đáp ứng nhu cầu này. Là những loại bơm chìm, bơm định lượng,... đặc biệt thích hợp với nhu cầu bơm nước sạch có tính ăn mòn. Mặc dù có khá nhiều chủng loại bơm có thể phục vụ công tác bơm nước biển, nước phèn, nước mặn. Nhưng nhìn chung chúng đều sẽ có một số đặc tính chung hữu hiệu với mục đích bơm nước biển mà chúng ta có thể gặp ở bất kỳ thương hiệu máy bơm nước biển nào.

Máy bơm nước biển chính hãng Ebara

Mang những ưu việt nổi bật nhất trong các dòng máy bơm nước biển chất lượng cao. Bơm biển Ebara có khả năng vượt trội trong lĩnh vực bơm hút nước mang tính ăn mòn. Từ thân bơm, phốt bơm tới gioăng hay cánh bơm đều được chế tạo từ các vật liệu cao cấp. Như inox, hợp kim, nhựa tổng hợp,...với khả năng đặc biệt trong việc hạn chế ăn mòn và lưu hóa.

Máy bơm nước biển Ebara đảm bảo độ bền cực cao và khả năng cách điện tuyệt đối. Giúp cho máy bơm có thể hoạt động bền bỉ dù phải chìm hoàn toàn trong môi trường nước biển. Vận hành lâu dài trong điều kiện nguồn nước dưới 50 độ C, chúng có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn. Giúp đơn giản hóa công đoạn lắp đặt, vận chuyển, sử dụng lẫn bảo dưỡng, sửa chữa. Chưa kể loại bơm biển Ebara còn có khả năng hoạt động êm ái, độ rung và gây tiếng ồn thấp. Nên phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình cũng như khu dân cư đông đúc,...

Với những tính năng đó, giá thành của máy bơm nước biển chính hãng Ebara lại vô cùng phải chăng. So với rất nhiều các loại máy bơm khác như bơm ly tâm, bơm cao áp,...

Một Số Loại Máy Bơm Chìm Nước Biển Ebara

Với bề dày kinh nghiệm hơn 100 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng máy bơm nước biển. Ebara đã cho ra đời rất nhiều chủng loại và mẫu mã bơm đặc hiệu cho môi trường nước mặn. Trong đó phổ biến nhất có thể kể tới các model BEST, BEST ONE, RIGHT, DW VOX,... Mỗi model sẽ có những thông số kỹ thuật khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cụ thể. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng thông số kỹ thuật. Của một số loại model bơm biển nổi bật nhất mà Ebara Vietnam Pump Co.,LTD đang phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam.

Máy Bơm nước biển chính hãng

Máy bơm chìm nước biển Ebara Best One

Nguồn gốc xuất xứ: Italy.

Lưu lượng bơm: Từ 20 đến 170 L/min.

Cột áp cao: Từ 8.3 đến 1.8m.

Động cơ: 0.3 kw/3pha/380V/50HZ/IP68/F

Vật liệu chế tạo: Buồng bơm inox 304, cánh quạt inox 304, trục bơm inox 303, phớt bơm Ceramic/NBR/Carbon

Máy bơm nước biển chính hãng Ebara Right

Nguồn gốc xuất xứ: Italy.

Lưu lượng bơm: Từ 40 đến 300 L/min.

Cột áp cao: Từ 9.5 đến 2m.

Động cơ: 1,5 kw/3pha/380V/50HZ/IP68/F.

Vật liệu chế tạo: Buồng bơm inox 304, trục inox 303, cánh bơm inox 304, phớt bơm Ceramic/NBR/Carbon

Máy bơm nước biển chính hãng DW VOX

Máy Bơm nước biển chính hãng

Nguồn gốc xuất xứ: Italy.

Lưu lượng bơm: Từ 100 đến 500 L/min.

Cột áp cao: Từ 7.9 đến 1.9 m.

Động cơ: 0,75 kw/3pha/380V/50HZ/IP68/F

Vật liệu chế tạo: Buồng bơm inox 304, trục bơm inox 303, cánh bơm inox 304, phớt bơm Ceramic/NBR/Carbon

Còn rất nhiều các model máy bơm nước biển chính hãng Ebara khác đang được phân phối và cung ứng tại Việt Nam. Thông qua chi nhánh duy nhất Ebara Vietnam Pump Co.,LTD. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ mẫu mã, chủng loại máy bơm biển với đa dạng công suất, tính năng,... Nhập khẩu trực tiếp giá cả tốt nhất, đi kèm dịch vụ chăm sóc, giao vận, lắp đặt, bảo hành, sửa chữa chính hãng. Uy tín, chuyên nghiệp, trách nhiệm, nhiệt huyết chắc chắn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời mà quý khách hàng có thể nhận được từ chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

EBARA VIỆT NAM- CHI NHÁNH HÀ NỘI

Phòng 022, Tầng 2 Số 14 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội

Tel: +84-24-328 999 11 | Fax: +84-24-328 999 55.

Các tin bài khác