THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH VÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN
(31/12/2023)
Công ty TNHH Bơm Ebara Việt Nam trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng và Đối tác lịch nghỉ lễ Dương Lịch và Nguyên Đán của công ty. Kính chúc Quý Khách hàng và Đối tác có một kì nghỉ lễ bình an và hanh phúc.
Trân trọng!
Product Viideo
Bew
World

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Máy Bơm Nước Biển Uy Tín Nhất

21/12/2022

Dịch vụ bảo dưỡng máy bơm nước biển của Ebara Vietnam Pump Co.,LTD. Chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất!

 

Quy Trình Bảo Dưỡng Máy Bơm Nước Biển Của Ebarapumps.vn

Đi cùng với nhu cầu lựa chọn mua sản phẩm bơm biển thì dịch vụ bảo dưỡng máy bơm nước biển cũng là thông tin nhiều người dùng quan tâm. Bởi một thiết bị bơm dù cao cấp và chất lượng tới đâu cũng cần phải được lắp đặt, bảo dưỡng đúng cách. Mới có thể kéo dài tuổi thọ, hoạt động tối ưu cũng như cắt giảm được tối đa các chi phí sửa chữa, thay thế.

Thay vì tự bảo dưỡng hay thuê các bên bảo dưỡng không chuyên thì người dùng có xu hướng tin tưởng vào các đơn vị cung cấp chuyên nghiệp. Đây là quyết định đúng đắn bởi dịch vụ bảo dưỡng của những đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành bơm. Chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng sự an toàn và tối ưu hóa chi phí đầu tư.

Hiểu được ý nghĩa đó, Ebara Vietnam Pump chúng tôi đã lập nên một hệ thống bảo dưỡng chuyên nghiệp. Với những nhân tố giàu chuyên môn và kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu của người dùng Việt. Đem lại sự trải nghiệm tiêu dùng tin tưởng và hài lòng tuyệt đối với những khách hàng mua sản phẩm bơm của chúng tôi.

Bảo dưỡng máy bơm nước biển

Các vấn đề thường gặp với máy bơm nước biển

Một thiết bị bơm biển trong quá trình vận hành phải tiếp xúc với rất nhiều các yếu tố ngoại cảnh. Từ môi trường nước biển phức tạp tới các yếu tố lưu lượng, tốc độ, áp lực dòng chảy. Đến các tác động từ môi trường và con người, nguồn điện,... Chính vì thế các vấn đề mà máy bơm biển phải đối mặt không hề đơn giản. Mỗi sự bất thường xảy ra đối với thiết bị này đều báo hiệu những sự cố mà chúng ta cần giải quyết kịp thời. Vì thế việc bảo dưỡng máy bơm nước biển là vô cùng cần thiết để tránh phát sinh những thiệt hại không đáng có hoặc hư hại nặng nề hơn.

Trong đó, chúng tôi xin được liệt kê một số vấn đề mà máy bơm biển hay gặp phải nhất dưới đây:

Điện không cấp vào máy bơm biển.

Máy bơm biển bị hỏng bóng đèn dẫn đến không sáng.

Máy bơm biển vận hành bị ồn.

Máy bơm biển chạy bị thoát hơi nóng, máy chạy bị nóng nhanh.

Máy bơm nghẽn không bơm được nước,...

Quy trình bảo dưỡng máy bơm nước biển của Ebara Vietnam Pump

Dưới đây, chúng tôi sẽ khái quát quy trình thực hiện bảo dưỡng máy bơm biển của Ebara Vietnam Pump. Để quý khách tiện tham khảo và theo dõi cũng như nghiệm thu dịch vụ. Quy trình sẽ trải qua 9 bước cơ bản theo 3 giai đoạn: Trước, trong và sau công tác bảo dưỡng.

Trước khi bảo dưỡng

Bước 1: Với các hợp đồng mua ban đầu đi kèm dịch vụ bảo dưỡng định kỳ. Chúng tôi sẽ chủ động sắp xếp lịch bảo dưỡng và thông báo tới quý khách hàng. Đối với những nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo dưỡng phát sinh ban đầu. Quý khách chỉ cần liên hệ tới số điện thoại, website hoặc địa chỉ bên dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi sớm nhất.

Bước 2: Sau khi đã bàn bạc và thống nhất lịch bảo dưỡng. Hay tiếp nhận yêu cầu bảo dưỡng cấp tốc. Chúng tôi sẽ điều phối đội ngũ kỹ thuật viên. Tới địa điểm lắp đặt máy bơm biển để kiểm tra tình trạng thiết bị.

Bảo dưỡng máy bơm nước biển

Công tác bảo dưỡng máy bơm nước biển

Bước 3: Quá trình kiểm tra diễn ra cẩn trọng, ngoài các hoạt động bảo dưỡng, tra dầu máy,... Khi phát hiện ra bất kỳ sự cố hay hư hỏng nào, đội ngũ của chúng tôi cũng sẽ thông báo tới quý khách hàng chi tiết.

Bước 4: Đề ra các giải pháp khắc phục, thảo luận các phương án tối ưu nhất cả về hiệu quả và chi phí. Quá trình này sẽ được bàn thảo chi tiết giữa đội ngũ của chúng tôi và khách hàng.

Bước 5: Sau khi thống nhất được cách khắc phục, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá tới quý khách hàng. Đồng thời cùng thảo luận và bàn bạc, thống nhất về chi phí sửa chữa.

Bước 6: Trong trường hợp đã thống nhất được về giá cả. Chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị các thiết bị liên quan. Để bắt đầu công tác sửa chữa nhanh chóng, đúng chuyên môn kỹ thuật.

Bước 7: Sau khi hoàn thiện quá trình sửa chữa bơm biển, kỹ thuật viên sẽ khởi động lại thiết bị. Và tiến hành bàn giao, nghiệm thu đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Sau khi đã bảo dưỡng máy bơm nước biển

Bước 8: Sau khi công việc bảo dưỡng, sửa chữa đã hoàn tất và đạt kết quả tốt. Đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp sạch sẽ khu vực công trình. Và tiếp tục các công đoạn hoàn tất hóa đơn, phiếu bảo hành và các thông tin về thanh toán.

Bước 9: Sau một thời gian ngắn, nhân viên CSKH của Ebara Vietnam Pump sẽ liên hệ với quý khách hàng. Để khảo sát và xin phản hồi của quý khách. Về hiện trạng của máy bơm cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Chất Lượng Dịch Vụ Bảo Dưỡng Máy Bơm Nước Biển Của Evpc

Trước rất nhiều sự cạnh tranh cả trong chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ cung ứng. EVPC chúng tôi vẫn giữ vững vị thế trên thị trường Việt Nam nhờ sự tận tâm và chuyên nghiệp.

Với các chi nhánh chăm sóc khách hàng trải khắp 3 miền, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy bơm nước biển nhanh chóng, kịp thời. Hơn nữa giảm thiểu được khá nhiều chi phí phát sinh do khoảng cách bảo dưỡng xa xôi.

Bảo dưỡng máy bơm nước biển

Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo cẩn trọng cả về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Nên sẽ phục vụ quý khách hàng với tâm thế nhiệt huyết và chu đáo.

Mọi sự cố sẽ được xử lý nhanh chóng và triệt để vấn đề, phụ kiện thay thế luôn đạt chất lượng tốt nhất. Nguồn gốc xuất xứ chính hãng, độ bền cao, cam kết ngang với phụ kiện sản phẩm ban đầu.

Chính sách về giá ưu đãi với nhiều khuyến mại hấp dẫn, được công khai, chi tiết khi báo giá. Cũng là điểm hài lòng nhiều khách hàng phản hồi tích cực với chúng tôi.

Chính sách bảo hành dài hạn, trách nhiệm, đúng hẹn. Hoạt động kiểm tra và vệ sinh khu vực bảo dưỡng miễn phí.

Với rất nhiều những cạnh tranh trong chất lượng dịch vụ bảo dưỡng máy bơm nước biển. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Sẽ nhận được những giá trị xứng đáng với chi phí bỏ ra. Mọi chi tiết xin liên hệ:

EBARA VIỆT NAM- CHI NHÁNH HÀ NỘI

Phòng 022, Tầng 2 Số 14 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội

Tel: +84-24-328 999 11 | Fax: +84-24-328 999 55.

Các tin bài khác