THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
(07/07/2022)
EBARA đang tìm đồng đội và tuyển dụng vị trí: “ nhân viên xưởng đúc”. Nộp hồ sơ ngay để có cơ hội trở thành nhân viên chuyên nghiệp tại đây.
Product Viideo
Bew
World

BƠM LY TÂM TRỤC NGANG HAI CỬA HÚT MODEL CN – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC CẤP NƯỚC

23/06/2022

EBARA luôn hiểu được thị trường và nắm bắt nhu cầu khách hàng nhanh chóng. Đứng trước vấn đề đó thì máy bơm ly tâm trục ngang là lựa chọn thông minh cho khách hàng. 

Bơm Ly Tâm - Giải Pháp Tối Ưu 

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng nước sạch ngày một tăng cao. Với nhiều lý do kể đến như dân số tăng nhanh, đời sống người dân tăng. Hay biến đổi khí hậu dẫn tới nhu cầu truyền tải nước lớn hơn tới các khu vực chịu hạn hán, thiên tai… Song song với đó, truyền tải nước luôn đi kèm bài toán tiết kiệm điện năng nhằm mục đích giảm thiểu tối đa chi phí tiêu thụ điện. Đó là lý do Ebara luôn không ngừng cải tiến và tối ưu dòng bơm CN lâu đời của mình. Để dòng bơm CN của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn, hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu tại sao dòng này là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực cấp nước quy mô lớn nhé.

bơm ly tâm

Nhà máy nước Tân Hiệp 2 - Model 800x600CGNM

Bơm Ly Tâm Hiệu Suất Cao Với Sự Kiểm Chứng Trực Tiếp Của Khách Hàng

Bơm ly tâm trục ngang hai cửa hút cỡ lớn của Ebara được coi như trái tim của các trạm bơm cấp nước. Bơm được thiết kế và chế tạo riêng theo nhu cầu của khách hàng. Do vậy bơm được tối ưu hóa để đạt hiệu suất cao nhất tại dải vận hành phù hợp. Tối ưu điện năng tiêu thụ trên mỗi mét khối nước truyền tải đồng nghĩa tiết kiệm chi phí tối đa.

Tất cả các bơm cỡ lớn model CN sẽ được thử nghiệm nghiêm ngặt đặc tính (hiệu suất, cột áp, lưu lượng). Và theo các tiêu chuẩn quốc tế (JIS/ISO) tại nhà máy của Ebara.

Khách hàng chứng kiến thử nghiệm hiệu suất bơm CN tại nhà máy Ebara

Bơm ly tâm trục ngang hai cửa hút vận hành êm ái, bảo dưỡng đơn giản

Thiết kế hai cửa hút của bơm ly tâm trục ngang với hiệu suất hút đặc biệt đảm bảo áp lực hút cao ngay cả với công suất lớn. Bơm vận hành ít gây tiếng ồn do được thiết kế trong dải vận hành tối ưu, rung động thấp. Theo tiêu chuẩn quốc tế (JIS, ISO) và được kiểm soát chặt chẽ bởi các kỹ sư hàng đầu của Ebara.

Kỹ sư Ebara kiểm tra đánh giá bơm CN tại trạm bơm

Thiết kế chia làm hai phần của thân bơm cho phép việc tháo lắp được dễ dàng. Quá trình kiểm tra sẽ được đơn giản hóa. Không làm ảnh hưởng đến việc căn chỉnh bơm, đường ống hút và xả khi phải thay thế các bộ phận hỏng hóc.

Ứng dụng đa dạng với tùy chọn vật liệu

Không chỉ phục vụ riêng cho ngành cấp nước. Model CN còn ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp cho bơm hóa chất hay bơm nước biển. Với tùy chọn vật liệu (gang/thép không gỉ).

Bơm ly tâm CN thép không gỉ

Chi tiết tham khảo về sản phẩm bơm ly tâm trục ngang hai cửa hút vui lòng truy cập:

https://ebarapump.com.vn/bom-ly-tam/model-cn1.html

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: info.evpc@ebara.com ; sales.evpc@ebara.com

CÔNG TY TNHH BƠM EBARA VIỆT NAM- CHI NHÁNH HÀ NỘI

Phòng 022, Tầng 2 Số 14 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội

Tel: +84-24-328 999 11 | Fax: +84-24-328 999 55

Các tin bài khác