GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG HẰNG NĂM CỦA  EBARA VIỆT NAM - 2022
(18/10/2022)
Không chỉ nâng cao sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao mà Giải bóng đá còn mang đến sự đoàn kết và giao lưu giữa các thành viên, các phòng ban của công ty TNHH Bơm Ebara Việt Nam với nhau.
Product Viideo
Bew
World

Mua Bơm Hiệu Suất Cao - Bơm Nước Ebara

13/12/2022

Các dòng bơm của Ebara đều là sản phẩm chất lượng nên khi mua bơm hiệu suất cao người dùng có thể an tâm sử dụng.

Nguồn Gốc Mua Bơm Hiệu Suất Cao - Ebara 

Máy bơm nước Ebara do được nhập khẩu trực tiếp nên khi mua bơm hiệu suất cao đều được đảm bảo 100% là hàng chính hãng. Đáp ứng hiệu quả những yêu cầu sử dụng máy trong bất kì lĩnh vực nào. 

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước như Indonesia, Ý về Việt Nam. Ngoài ra bơm còn được nhận chứng chỉ CO-CQ và giấy tờ cấp phép đầy đủ. Nên khi mua hàng mọi người sẽ được cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm, nguồn gốc, chất liệu, ứng dụng,... Bất kì sản phẩm bơm của Ebara được bán ra thị trường đều mang đến lợi ích cho người dùng cũng như hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. 

Mua bơm hiệu suất cao

Những Mặt Mạnh Của Dòng Bơm Nước 

Khi đã mua bơm hiệu suất cao tại Ebara, khách hàng sẽ cảm nhận rõ những tính năng và ưu việt của sản phẩm. Đây là máy bơm nước cực kì quen thuộc trên thị trường nói chung và khách hàng Việt Nam nói riêng. Tất cả đều là những chiếc bơm có chất lượng cao. Được nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng đứng đầu về công nghệ và dây chuyền sản xuất hàng đầu. 

Những chiếc máy bơm nước Ebara chắc chắn là những chiếc bơm tốt nhất. Được khách hàng lựa chọn sử dụng ở trong nhiều hệ thống khái thác trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là vấn đề xử lý nước trong quy mô từ lớn đến nhỏ. 

Ưu điểm của máy bơm 

Máy bơm nước Ebara ngoài việc được nhập khẩu rõ ràng thì còn đảm bảo bởi nhiều yếu tố khác. Được khách hàng đặt niềm tin sau khi đã mua bơm hiệu suất cao và sử dụng nhờ những ưu điểm vượt trội như sau: 

+ Bơm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại. Với mỗi một sản phẩm bơm nước dưới thương hiệu Ebara khi được cung cấp cho từng đối tượng khách hàng. Thấy được rõ năng suất làm việc, chất lượng, bơm nước ổn định, hút nước tốt. 

 

+ Tiếp đến đó chính là chất liệu, vật liệu được làm ra máy bơm nước Ebara với độ bền, chắc chắn và có khả năng chịu được những tác động từ môi trường rất tốt . Đó là những chất liệu như: inox, gang, thép không gỉ,… Không chỉ giúp tăng tuổi thọ cho máy mà còn giúp máy bơm luôn hoat động ổn định vô cùng cao. 

Nhược điểm khi mua bơm hiệu suất cao

Bất kì sản phẩm nào cũng đều có mặt tốt và mặt hạn chế và máy bơm Ebara cũng vậy. Bên cạnh những ưu điểm trên thì còn một số những khuyết điểm nhất định mà đơn vị sản xuất không ngừng cải tiến. Sản phẩm sẽ còn một số nhược điểm nhất định gồm có:

- Dù máy được sản suất theo dây chuyền và công nghệ hiện đại. Nhưng khi ứng dụng máy bơm vào trong công việc và sử dụng sản phẩm. Khách hàng vẫn phải thực hiện các thao tác thủ công chứ chưa phải là tự động hóa loại bỏ việc mồi nước cho máy để máy có thể hoạt động được. 

+ Đối với bơm đặt chìm và đặt cạn thì khi làm việc sẽ vẫn sẽ bị giới hạn nhất định, có thể kể đến như: Bơm đặt chìm sẽ bị ảnh hưởng mài mòn của môi trường sau thời gian dài làm việc liên tục. Còn đối với bơm đặt cạn Ebara thì lại bị giới hạn về bơm hút nước và thời gian hoạt động của máy. 

Đồng thời với một số dòng bơm với hiệu suất làm việc và có kích thước lớn. Thì phải lắp đặt cố định ở một vị trí nhất định. Trường hợp nếu muốn di chuyển ở vị trí khác là rất khó khăn. 

Để biết thêm thông tin về bơm Ebara và mua bơm hiệu suất cao chính hãng. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây. Mọi vấn đề sẽ được giải đáp và tư vấn tận tình nhất. 

EBARA VIỆT NAM- CHI NHÁNH HÀ NỘI

Phòng 022, Tầng 2 Số 14 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Tel: +84-24-328 999 11 | Fax: +84-24-328 999 55.

Các tin bài khác