THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
(07/07/2022)
EBARA đang tìm đồng đội và tuyển dụng vị trí: “ nhân viên xưởng đúc”. Nộp hồ sơ ngay để có cơ hội trở thành nhân viên chuyên nghiệp tại đây.
Product Viideo
Bew
World

BƠM CHO HỆ THỐNG HVAC - BƠM TRỤC NGANG

22/06/2022

Hiện  nay, hệ thống HVAC nắm vai trò thiết yếu nhằm duy trì mọi hoạt động của công trình. Việc chọn bơm trục ngang đã khẳng định công dụng vượt trội cho hệ thống này.

HVAC Trên Thị Trường

Máy điều hòa không khí hẳn không còn xa lạ đối với đại đa số quý khách, nhất là trong thời điểm nắng nóng như hiện nay. Tuy nhiên có bao giờ bạn tự hỏi làm cách nào để làm mát, giải nhiệt những công trình lớn như nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà dịch vụ, văn phòng, khách sạn... Cũng như làm lạnh bảo quản thực phẩm trong các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại. Câu trả lời chính là hệ thống điều hòa và thông gió trung tâm Chiller, Cooling System (HVAC).

bơm trục ngang

bơm trục ngang

Tháp giải nhiệt cho hệ thống Chiller

Hệ thống điều hòa trung tâm (HVAC) tận dụng sự trao đổi nhiệt giữa nước làm mát và không khí thông qua các tháp giải nhiệt. Dòng nước đầu vào cho hệ thống (cooling system/ HVAC) sẽ được làm lạnh bởi máy làm lạnh Chiller. Và được tuần hoàn liên tục làm lạnh cho không khí cung cấp vào các tòa nhà, trung tâm thương mại. Cũng như các nhà máy, xí nghiệp, dây truyền sản xuất.

Lý Do Chọn Dòng Bơm Trục Ngang 

Có thể thấy hệ thống nước tuần hoàn làm lạnh đóng vai trò như mạch máu của công trình. Trong đó máy bơm nước như là trái tim cung cấp động lực toàn bộ hệ thống hoạt động. Do tính chất yêu cầu hoạt động liên tục. Và vận hành tin cậy, ổn định nên việc lựa chọn máy bơm cho hệ thống là cực kỳ quan trọng. Các dòng bơm trục ngang, rời trục đã được chứng minh về các tính năng ưu việt sử dụng cho hệ thống.

Hãng bơm EBARA với hơn 115 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối các dòng bơm cho hệ thống Cooling/ HVAC ra thị trường từ lâu đã chứng minh được chất lượng và độ tin cậy tại thị trường Việt Nam. Dòng bơm trục ngang FSA của Ebara với các điểm mạnh như:

- Dải sản phẩm rộng, lưu lượng có thể lên tới 22m3/phút. Động cơ 2 cực hoặc 4 cực.

- Thiết kế không quá tải đảm bảo sự ổn định cần thiết cho hệ thống Chiller.

- Thiết kế back-pull-out (BPO) tiện lợi trong quá trình bảo trì và sửa chữa. Có thể dễ dàng tháo lắp các chi tiết quay mà không cần tháo dỡ hệ thống ống hút và xả.

- Giá thành cạnh tranh.

bơm trục ngang
bơm trục ngang

Dòng sản phẩm máy bơm trục ngang, rời trục FSA 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số dòng bơm Ebara khác tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ để được tư vấn và hỗ trợ: info.evpc@ebara.com ; sales.evpc@ebara.com

EBARA VIỆT NAM- CHI NHÁNH HÀ NỘI

Phòng 022, Tầng 2 Số 14 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội

Tel: +84-24-328 999 11 | Fax: +84-24-328 999 55

Các tin bài khác